Về chúng tôi

Công ty TNHH Cơ điện Xây dựng (MECO)– Một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, là doanh nghiệp đầu tiên được thanh tra nhà nước về an toàn lao động (Bộ Lao động Thương và Xã hội) cấp giấy phép lắp đặt và bảo trì thang máy.

Sau hơn 20 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì thang máy, công ty đã thực hiện an toàn, chất lượng các công trình ở trên toàn quốc, khách hàng của MECO cũng rất đa dạng, từ các đơn vị hành chính, các trụ sở của các cơ quan hành chính, đến các cơ quan kinh tế, trụ sở công ty, nhà hàng, khách sạn,bệnh viện ,…(xin xem mục khách hàng). Với sản phẩm của nhiều hãng thang máy nổi tiếng và uy tín như:

1

NIPPONELEVATOR           

– Nhật Bản

2

NIPPONELEVATOR EX    

– Đài Loan

3

SANEI ELEVATOR    

– Thượng Hải – Trung quốc

4

HYUNDAI                            

– Hàn Quốc

5

FULINDA                              

– Quảng Châu – Trung Quốc

6

Và các hãng thang máy khác.

 – Liên danh trong nước

Mục tiêu của MECO là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy đồng bộ với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, tin cậy và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì thường xuyên.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả” vì Thang máy MECO đang quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnhvực thang máy ở Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí)