Banner Meco
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIN TỨC DOWNLOAD KHÁCH HÀNG TUYỂN DỤNG LIÊN HỆ
THIẾT BỊ AN TOÀN
QUẢNG CÁO


TRANG CHỦ » DỊCH VỤ
» Dịch vụ sửa chữa
Ngoài thực phẩm bổ dưỡng cho trí não, hệ miễn dịch của bé là yếu tố không thể bỏ qua. Vì nền tảng của trí thông minh là sức khỏe, mà muốn khỏe thì phải có một hệ miễn dịch tốt.
Nếu chỉ chú ý cung cấp cho trẻ những thực phẩm bổ dưỡng cho trí não mà quên thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch thì mục tiêu thông minh cũng không được hoàn thành. Trẻ không được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng thì khả năng tiếp nhận và hoàn thiện kỹ năng sẽ giảm sút nhiều. Hệ miễn dịch nằm rải rác trong cơ thể, từ vùng hầu họng, xuống tuyến ức, lá lách, đường ruột và hệ thống bạch huyết rộng khắp và đóng vai trò ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố lạ bên ngoài. Đặc biệt, đến hai phần ba hệ miễn dịch của cơ thể trẻ nằm trong đường ruột hoặc có trong chuỗi tổ hợp mạch máu đường ruột. Vì thế, đối với trẻ ở những năm tháng đầu đời, hệ tiêu hóa khỏe là điều kiện quyết định sự phát triển cả về sức khỏe lẫn trí não.

Sữa tiệt trùng dinh dưỡng cao cấp Wel Grow với “Hệ miễn dịch vượt trội Immuno Power System” chứa tỷ lệ tối ưu các dưỡng chất: FOS tăng miễn dịch đường ruột, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ các khoáng chất, ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh trong đường ruột và giảm táo bón. Ngoài ra, DHA & ARA trong sản phẩm giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị lực; Zinc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bé trước sự tấn công của tác nhân gây bệnh xung quanh.

Wel Grow có dạng đóng hộp và ba mùi thơm làm bé thích mê là: vani, dâu và sô cô la, sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của các bé từ 1 đến 10 tuổi trong tất cả các hoạt động: ở nhà, đi chơi, đi học…
Wel Grow có dạng đóng hộp và ba mùi thơm: vani, dâu và chocolate, là bạn đồng hành của các bé từ 1 đến 10 tuổi trong tất cả các hoạt động: ở nhà, đi chơi, đi học…

Để biết thêm thông tin về Wel Nutrition, truy cập website: http://www.wel.vn/

» Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
  • email Email: mecoltdvn@gmail.com
  • fax Fax: 024 36280431
  • phoneĐT: 024 36280410
ĐỐI TÁC
Thống kê truy cập
  • phone Online: 1
  • phone Số lượt truy cập: 168808
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá